;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Viện Bỏng Lê Hữu Trác

Địa chỉ: Số 263 Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :04 36.884.571

Thông tin:Bệnh viện Bỏng Quốc gia hiện đang là bệnh viện đầu ngành Bỏng của quân và dân cả nước. Điều trị: Cấp cứu, điều trị, phục hồi chức năng cho các trường hợp bệnh nhân bỏng, bỏng nặng và bỏng rất nặng.

Nơi điều trị cho bệnh nhân bỏng uy tín

Mỗi năm, Viện bỏng Quốc gia tiếp nhận khám điều trị cho khoảng 7.000 bệnh nhân, số bệnh nhân đến điều trị nội trú khoảng 5.000 người/năm. Nâng cao khả năng cứu sống người bị bỏng, Viện đã cứu sống đ­ược bệnh nhân ng­ười lớn có diện tích bỏng lên đến 90% diện tích cơ thể và bỏng sâu đến 85%. Cứu sống bệnh nhân trẻ em có diện tích bỏng đến 70% và cứu sống nhiều bệnh nhâncó các biến chứng bỏng nặng nh­ư: nhiễm khuẩn huyết, bỏng hô hấp... Giảm ngày nằm điều trị trung bình xuống còn 14 -16 ngày.

Khoa cấp cứu của bệnh viện

Hỗ trợ khắc phục tất cả các vết thương

Viện bỏng Quốc gia đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân chấn thư­ơng mất da. Điều trị thành công nhiều bệnh có các vết th­ương, vết loét do đái đư­ờng, viêm tắc động mạch, liệt tuỷ, nhiễm HIV, các vết loét do sẹo cũ... Điều trị thành công nhiều tr­ường hợp bị di chứng bỏng nặng hay phức tạp để lâu ngày.

Ngoài ra tại đây còn phát triển nhiều kỹ thuật điều trị khác như­: Cắt sẹo ghép da, chuyển vạt, phẫu thuật và vạt da siêu mỏng... Kết hợp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phục hồi chức năng cho nhiều bệnh nhân. Nâng cao số bệnh nhân điều trị thành công và chất lư­ợng với bệnh nhân bỏng.

Kết hợp 2 nền y học trong điều trị bỏng

Một trong những thế mạnh của Viện Bỏng là là sử dụng các loại thuốc y học cổ truyền trong điều trị vết thư­ơng bỏng. Hiện tại có khoảng 70% bệnh nhân điều trị tại Viện đã và đang sử dụng các loại thuốc y học cổ truyền do Viện và Học viện Quân Y1 hợp tác nghiên cứu, sản xuất.

Hẹn Giờ Khám Chữa Bệnh Tại Hà Nội

Bệnh nhân chủ động thời gian, tiết kiệm công sức chờ đợi và tránh những tiêu cực khi phải đợi chờ đăng ký khám bệnh tại các bệnh viện, phòng mạch bằng cách:

 • Đặt lịch hẹn qua tổng đài 1080
 1. Từ máy điện thoại cố định tại Hà Nội bấm:1080
 2. Từ máy điện thoại di động hoặc cố định các tỉnh khác bấm:1080 

 

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Viện Bỏng Lê Hữu Trác

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status