;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường..

khamgiodau.com

THÔNG TIN TÓM TẮT VỀ CÔNG TY

 • Tên giao dịch: Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) Tiếng Anh: BAOVIET LIFE
 • Vốn điều lệ: 2.500 tỷ đồng
 • Trụ sở chính: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower,
  Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84 24) 6251 7777- (+84 24) 3577 0946
 • Fax: (+84 24) 3577 0958
 • Đơn vị trực thuộc: 76 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

Bảo đảm lợi ích Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

TẦM NHÌN

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.
 • Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.
 • Phát triển bền vững: Hành động luôn dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng, và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.
 • Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

MỤC TIÊU ĐẾN NĂM 2020

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT VIỆT NAM 2017 VÀ CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2017

Tháng 09/2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” và “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vì Sức khỏe Cộng đồng 2017” do tạp chí tài chính uy tín toàn cầu của Anh Quốc Global Banking & Finance Review bình chọn. Đây là sự ghi nhận mang tính quốc tế cho những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ trong việc không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh doanh, củng cố hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam trong năm 2017.

 THƯ KHEN CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

Ngày 30/03/2016, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự là một trong những doanh nghiệp được đón nhận thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về những thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2011-2016.

DOANH NGHIỆP BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2015

Ngày 15/06/2015, Global Banking & Finance Review vinh danh Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2015.

Đây là giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế hàng năm được Global Banking & Finance Review tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí: Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh bền vững và nổi bật; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản phẩm đa dạng; Doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng; Doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT 

Ngày 15/01/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 - 15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho những nỗ lực, đóng góp cho Ngành Tài chính và đất nước trong suốt nửa thế kỷ qua.


Bà Nguyễn Thị Doan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCNVN
thừa ủy quyền Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt

 VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG CÁC DOANH NGHIỆP BẢO HIỂM NỘP THUẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 02/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia TP. Hà Nội, Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam và Tổng Cục Thuế, Vietnam Report, Báo VietnamNet và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước. 

Với vị trí xếp hạng 60/1000 Doanh nghiệp, đứng vị trí số 1 trong các Doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường đã phản ánh một cách trung thực và chính xác về những nỗ lực cũng như thành quả của Bảo Việt Nhân thọ trong suốt những năm qua. Bảo Việt Nhân thọ tự hào vì những đóng góp của mình cho ngân sách quốc gia và xã hội, tự hào cho những đóng góp vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và sự phồn vinh của đất nước.

Ông Đỗ Văn Đồng – PGĐ Khối QL Kênh phân phối mới vinh dự nhận chứng nhận V1000

Tin cùng chuyên mục
Dịch vụ nổi bật
Khoa phòng nổi bật
; DMCA.com Protection Status