;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Công ty TNHH Manulife

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

khamgiodau.com

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.


Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017"; "Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017" và "Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Chỉ riêng tại Mỹ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock. Tại các quốc gia khác, chúng tôi phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.


Tính đến cuối năm 2017, Manulife có khoảng 35.000 nhân viên, 73.000 tư vấn viên và hàng hàng đối tác phân phối, phục vụ hơn 26 triệu khách hàng. Tính đến 31/3/2018, chúng tôi quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (850 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, chúng tôi đã chi trả 26,9 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada và Mỹ nơi chúng tôi đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua. 

Ban Điều Hành

Paul George Nguyễn
Tổng Giám Đốc
Kim Fleming
Giám đốc Điều hành Hệ thống Đại lý
Felix Lai 
Giám đốc Tài chính
Jude P Gomes
Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Bảo hiểm qua Kênh Hợp tác Ngân hàng
Kevin Kwon
Giám đốc Khối Nghiệp vụ Bảo hiểm
Trịnh Bích Ngọc
Giám đốc Chi nhánh miền Bắc kiêm Quan hệ Chính phủ
Đàm Xuân Thủy
Giám đốc Nhân Sự
  Tô Thùy Trang
Giám đốc Khối Tiếp thị & Truyền thông

 

Tin cùng chuyên mục
Dịch vụ nổi bật
Khoa phòng nổi bật
; DMCA.com Protection Status