;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Giới thiệu

Xin chào các độc giả tới với website của chúng tôi, trân trọng cảm ơn mọi đã đọc những bài viết trên website. Việc có nhiều bạn đọc là một niềm hạnh phúc cho chúng tôi cũng như tạo động lực cho chúng tôi cung cấp những thông tin và dịch vụ tốt nhất cho bạn đọc. Sau đây sẽ là phần giới thiệu sơ lược về website khamgiodau.com

  1. Lịch sử hình thành
  2. Mục tiêu của chúng tôi
  3. Đội ngũ của chúng tôi
  4. Nguồn cung cấp thông tin của website
  5. Chia sẽ từ những câu truyện thực tế
  6. Lời mời hợp tác

 

Lịch sử hình thành:

Website của chúng tôi được chính thức đi vào hoạt động từ 01/05/2017 sau một thời gian chuẩn bị dữ liệu trong 1 năm trời.

 Phiên bản 1.0 cung cấp cho khách hàng thông tin địa điểm về  các bệnh viện  lớn trên toàn bộ cả nước.

Phiên bản 2.0 bổ xung thông tin tất cả các bệnh viện trên toàn cả nước cũng như là các địa điểm khám chữa bệnh tư nhân.

Phiên bản 3.0  cung cấp về các dịch vụ của bộ y tế phê duyệt trên cả nước. Đồng thời bổ xung các dịch vụ của các bệnh viện tương ứng được phê duyệt tại từng bệnh viện. Bổ xung  về khoa phòng chuẩn theo danh mục của bộ y tế, danh mục mã bệnh ICD_10.

Phiên bản 4.0 là phiên bản hiện tại đang cung cấp chúng tôi đang thực hiện cung cấp tất cả thông tin hướng dẫn , đánh giá việc khám chữa bệnh tại các  bệnh viện.

Phiên bản 5.0 trong tương lại chúng tôi sẽ thêm  phần triệu chứng của bệnh và các chuyên đề. Với những chuyên đề  quý vị có thể xem được toàn cảnh từ việc. Nguyên nhân bệnh, thói quen lối sống, triệu chứng, bệnh viện chữa trị, các kỹ thuật thực hiện với bạn, chi phí khám chữa bệnh dự trù, bác sĩ nào thực hiện .

Phiên bản 6.0 sẽ là hệ thống khám chữa bệnh giả định. Khi bạn đưa  thông tin về triệu chứng bệnh lên hệ thống sẽ nhận dạng ra cho bạn căn bệnh và đưa ra các quy trình chữa bệnh ( mục đích cho các bác sĩ tương lại tham khảo). Đưa nó vào trong giảng dạy, mong muốn thành bộ từ điển  và có sự kết hợp với bộ y tế để việt nam có một bộ phác đồ điều trị bệnh thực sực phổ biến trong cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi:

Nếu bạn chưa biết mình bị bệnh gì có thể mường tượng được mình bị gì ?

Nếu bạn cần tìm địa điểm để khám bệnh có thể tìm được 1 nơi chuyên khoa tốt nhất  ?

Nếu bạn chưa biết mình sẽ được chữa thế nào  thì bạn có thể nhìn được phác đồ điều trị cho bạn ? Nếu bạn còn mong muốn xem các dịch vụ chữa trị cho bạn thực hiện thế nào là đúng nhất chúng tôi cũng cung cấp cho bạn.

Nếu bạn mong muốn biết nguyên nhân nào dẫn tới bệnh của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về sinh hoạt , nguyên nhân chính dẫn tới nó ?

Nếu bạn mong muốn cải thiện sức khỏe, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những thực phẩm, thói quen, dược liệu tốt cho bạn ?

Bạn cần tìm bác sĩ, chúng tôi có bác sĩ cho bạn.

Bạn còn cần gì nữa không, cứ hỏi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhân lực chính của chúng tôi là các con robot lấy thông tin trên mạng của tất cả các website. Cũng như đội ngũ soạn thảo dữ liệu chuyên nghiệp.

Rất cảm ơn cộng đồng y học , góp sức chia sẻ thông tin

Nguồn cung cấp thông tin website
 

Website của các bệnh viện

Website public của cục quản lý khám chữa bệnh.

10.000 website trên internet

Chia sẻ của bạn đọc cho chúng tôi qua forum.

Chia sẻ những câu truyện thực tế

Có bạn đọc của mình gửi tâm thư: rằng bạn ấy thực sự street khi nghĩ tới bệnh tật. Đó là tâm lý thường thấy của bất kỳ một ai, đặc biệt với sự rắc rối trong khám chữa bệnh hiện tại. Cuối cùng dẫn tới việc thật sực đau lòng. Cuộc sống con người đôi khi thay đổi quá lớn khi bạn lĩnh trong mình cái án tử hình. Và chúng tôi đã khóc rất nhiều, giá như bạn ấy có đầy đủ thông tin sớm thì sẽ có một người được sống một cuộc sống đẹp .

 

Khốn khổ khám ung thư tại Bệnh viện K

Chờ lâu, khám nhanh

Từ sáng sớm hàng ngày, tại bệnh viện K (cơ sở Quán Sứ) đã có rất đông bệnh nhân xếp hàng chờ khám bệnh.

 

“Bác sĩ chỉ hỏi đau ở đâu, đau từ bao giờ, triệu chứng thế nào, cảm giác ra sao… Tất cả chỉ chừng 2-3 phút. Sau đó bác sĩ kê một loạt xét nghiệm, chụp chiếu, điện tim… Mà khâu nào cũng chờ đợi rất lâu chứ không phải chỉ định xong là được làm ngay’ – chị Tươi, một người bệnh đến khám ở bệnh viên K phàn nàn.

 

Chị Tươi kể, có người chỉ khám cũng phải đợi sang ngày thứ 2. Hôm sau lại chờ xếp hàng từ đầu như hôm trước. Theo chị Tươi, chờ sinh thiết là khổ nhất vì kết quả phải đợi cả tuần.

 

Bà Nguyễn Thị Nguyên (Kim Mỗ, Hải Dương) cùng con trai đi từ nhà lúc 3h sáng chỉ mong có thể được khám đầu tiên. Bà Nguyên cho biết: “Tôi lên đến đây lúc 6h sáng, lấy được số 2 nhưng mãi vẫn chưa đến lượt”.

 

“Khổ nhất là khâu nào cũng đợi. Tôi phải đợi đến 10h trưa mới có kết quả siêu âm, rồi quay ra phòng chụp phim đợi tiếp. Đúng giờ bệnh viên nghỉ trưa, tôi phải đợi tiếp đến 14h30 mới có kết quả, rồi lại tiếp tục xếp hàng quay lại khám lần 2 để bác sĩ kết luận” – chị Mai Thị Gióng (31 tuổi) cùng con gái từ Hà Nam lên Hà Nội khám tai mũi họng.

 

Chị Gióng cho biết, đến 16h, 2 mẹ con chị mới khám xong. Nửa vui nửa buồn chị nói: “Bác sĩ xem lại kết quả ở phiếu siêu âm và phim, nói là viêm tai bình thường, rồi kê đơn đi lấy thuốc. Không biết như vậy có kỹ không nữa”.

 

Cùng cảnh ngộ như chị Gióng, chị Tuyết đưa mẹ lên khoa xét nghiệm máu và sinh hóa máu cũng đang đợi lấy kết quả. Trong lúc chờ, chị ngồi trông cho mẹ ngủ ngay tại hành lang. Chị Tuyết cho hay, 2 mẹ con từ Nghệ An ra Hà Nội khám bệnh bướu cổ từ hôm thứ 6 tuần trước nhưng chưa xong nên phải thuê nhà nghỉ để thứ 2 vào khám tiếp.

Cách đó không xa, bà Hà đang ngồi đến lượt khám lần 2 tại phòng vú – phụ khoa sáng 7/3 không giấu được sự mệt mỏi. Bà đợi từ 8h sáng, xếp hàng 30 phút sau mới lấy được số thứ tự.

“Vào khám lần 1, bác sĩ nắn rồi hỏi phát hiện khi nào, có đau không, sau đó chuyển luôn sang siêu âm rồi lên tầng 2 xét nghiệm tế bào. Đợi đến 11h trưa mới đến lượt thì bệnh viện sắp nghỉ. Đến 15h chiều lấy được kết quả xét nghiệm tế bào mà vẫn còn đợi lượt khám lại lần 2”, bác thuật lại.

“Cò” ngang nhiên hoạt động

Tại bệnh viện K (cơ sở Quán Sứ), trời chưa nhìn rõ mặt người đã xuất hiện một số “cò” khám chữa bệnh đứng chờ ở cổng. Thấy ai vừa đến, các “cò” lập tức áp sát, hướng dẫn rất tận tình; sau đó gạ gẫm người bệnh mua sổ khám bệnh.

Nếu người bệnh đồng ý, “cò” đòi công 50.000 đồng và khẳng định chắc nịch: “Bỏ ra có vài chục nghìn bạc các bác cứ yên tâm được khám nhanh và lấy kết quả sớm”. Các “cò” thường đứng trong cổng bệnh viện, trên tay luôn có sẵn một cây bút để ghi thông tin giúp bệnh nhân.

Do lượng bệnh nhân đông đúc và quá tải triền miên nên ‘cò’ ở đây cũng “chuyên nghiệp” hơn những nơi khác: Bệnh nhân đọc tên, địa chỉ và khai bệnh cần khám, mọi giấy tờ, phòng khám, số thứ tự sẽ được “cò” lo.

Trong khi đó, loa phát thanh của bệnh viện luôn khuyến cáo người bệnh cảnh giác những tay “cò” dẫn dắt khám bệnh, ở khắp nơi trong bệnh viện cũng đều dán thông báo để bệnh nhân tránh xa các đối tượng này. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ, công an khu vực cũng thường xuyên tuần tra, nhắc nhở người bệnh cảnh giác các “cò”. Thế nhưng, vẫn có không ít người “dính” lưới của “cò”.

 

Lời mời hợp tác :

Chúng tôi cần rất nhiều sự chung tay của tất cả các độc giả, vậy nên bất kỳ ai có cùng chí hướng cùng một lòng hảo tâm thì có thể gửi thông tin hợp tác tới với chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua thông tin trên website.

; DMCA.com Protection Status