;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :(84-4) 3868 6050 - (04)3868 6251

Thông tin:Bệnh viện sẽ triển khai thêm nhiều trang thiết bị hiện đại khác thuộc dự án ODA của Hàn Quốc về trang thiết bị y tế với trị giá > 21 triệu USD như máy chụp CTscan 128 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy xạ trị gia tốc... Cơ sở vật chất và trang thiệt bị hiện đại giúp cho Bệnh viện có thể tự chủ để phát triển khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn.

Lịch làm việc của bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

 • Lch khám bnh t th 2 đến th 6

Sáng: 7h – 11h30

Chiều: 13h30 – 16h30

 • Lch khám bnh th 7 và Ch Nht

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 16h

Nếu đến tận nơi thì đăng ký khám tại phòng A 104 tầng 1 khoa Khám bệnh.

Phí khám bệnh 100.000 đ – 200.000 đ, chưa kể các xét nghiệm khác.

 

Lưu ý: Hiện tại BV Tai Mũi Họng Trung Ương không chữa cho trẻ dưới 6 tuổi. Chủ nhật bệnh viện không làm việc.

Khám viêm họng tại bệnh viện tai mũi họng trung ương

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi rất hay bị viêm họng khiến cho cổ họng luôn khó chịu và đau rát. Tôi có đi khám ở bệnh viện tai mũi họng trung ương nhưng bệnh thường tái phát trở lại khiến tôi rất khổ sở. Xin bác sỹ cho biết tôi phải làm gì để phòng bệnh không tái phát. Tôi cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn,

Nếu đã từng đi khám tại bệnh viện tai mũi họng trung ương và điều trị theo đúng lời dặn của bác sĩ thì chắc chắn bạn cũng đã được các bác sĩ tư vấn và hiểu biết nhiều về tình trạng bệnh lý hiện thời của mình. Bệnh viêm họng là căn bệnh khá phổ biến mà nhiều người mắc phải do virus hay vi khuẩn gây nên. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại gây những khó chịu cho người bệnh. Đối với viêm họng cấp tính thường do cảm lạnh và kéo dài trong 1 tuần, còn đối viêm họng mạn tính thì thời gian sẽ kéo dài hơn và việc điều trị cũng sẽ khó khăn hơn. Đây là loại bệnh khó điều trị dứt điểm, vì vậy bạn nên đến bệnh viện để thăm khám cẩn thận và xác định được đúng nguyên nhân của bệnh, từ đó sẽ có phương pháp điều trị tốt nhất.

Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp giúp giảm chứng bệnh cũng như phòng ngừa bệnh tốt nhất, tránh tái phát và gây ra những biến chứng. Bạn nên chú ý đến việc tự chăm sóc, vệ sinh cá nhân như súc miệng nước muối thường xuyên, đều đặn,đánh răng miệng thường xuyên, luôn chú ý giữ ấm cơ thể, đặ biệt là vùng cổ họng.

Khi đi ra ngoài nên chú ý đến các biện pháp giữ ấm cơ thể, đeo khẩu trang để tránh các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, áp dụng một chế dinh dưỡng cân bằng hợp lý, bố sung nhiều rau quả giúp cơ thể tăng sức đề kháng hiệu quả, tránh được những bệnh viêm nhiễm. Bệnh viện tai mũi họng trung ương từ lâu đã là một địa chỉ chuyên khoa về khám và điều trị các chứng bệnh về tai mũi họng được nhiêu người biết đến, do đó bạn yên tâm khi điều trị tại nơi này.

Kinh nghiệm cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng TW

Kinh nghiệm của bạn Thùy Anh:

Em cắt amidan ở viện Tai Mũi Họng TW, không có bảo hiểm, nộp trước 3 triệu, sau đó được trừ đầu trừ đuôi vẫn còn thừa 1 ít tiền bệnh viện họ trả lại cho mình. Lúc em mổ thì không biết gì vì đã bị gây mê, nhưng sau khi mổ xong người nhà phải khiêng về phòng và họ bảo lúc ấy thấy em bị chảy máu nhiều lắm ạ. Sau mổ em không nói được gì, cảm giác lúc nào cũng có rất nhiều đờm nghẹn ứ trong cổ họng, cứ 1 lúc lại phải nhổ ra. Khoảng chục ngày sau em thấy cổ họng có cái màng gì trắng trắng (lúc há to miệng nhìn vào trong gương thấy thế ạ). Khoảng 2 tháng sau mổ giọng em vẫn còn khàn khàn. Nhưg sau 1 năm chất giọng em đã trong trẻo như ban đầu rồi ạ. Giờ em cũng đỡ viêm họng hơn, không phải uống kháng sinh nhiều như xưa nữa. Em mừng lắm cả nhà ạ. Em rất cám ơn bác sĩ Hà – người đã thực hiện ca mổ cho em – 1 bác sĩ trẻ và rất có tài.

(theo suc khoe tong quat. com)

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status