;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Phụ sản

Địa chỉ: 19 Trần Quang Khải - Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hồng Bàng - TP Hải Phòng

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0225 3745 122

Thông tin:Tháng 1 năm 1978, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng được thành lập, trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, trong suốt chặng đường đó, Bệnh viện luôn xác định, nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng để nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố.

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng Luôn nỗ lực phục vụ bệnh nhân

Từ khi thành lập cho đến khi xây dựng và phát triển Bệnh viện phụ sản Hải Phòng luôn chú trọng trong công tác giải quyết mọi vấn đề liên quan đến người bệnh, BV luôn ân cần chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, không nơi nương tựa; bênh vực quyền lợi của người bệnh. Bên cạnh đó cũng cung cấp các dịch vụ xã hội khác như chăm sóc người bệnh, dịch vụ ăn uống tại BV, đưa đón người bệnh...

Để thực hiện trọn gói các dịch vụ chăm sóc, Bệnh viện phụ sản Hải Phòng đã trang bị 2 xe ô tô để đưa người bệnh đến và ra viện, mang đồ ra tận xe cho các bệnh nhân khi xuất nhập viện. 

Đi ngũ bác sĩ gii

Với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện đã không ngừng học hỏi và nổ lực để trau dồi tay nghề cũng như chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong số đó, phải lể đến những bác sĩ luôn được bệnh nhân tin yêu như:

 • Bác sĩ CKI Đỗ Thị Thu Thủy
 • Thạc sĩ Vũ Thị Bích Loan
 • BS CKI Nguyễn Thị Lan
 • Bác sĩ Lê Kim Thanh
 • ThS Nguyễn Thị Thanh Khương
 • Bác sĩ CKK I Vũ Đức Thăng

Đội ngũ bác sĩ giỏi Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Luôn thc hin chuyn giao k thut hiđi

Để có thể phục vụ được quý bệnh nhân một cách tốt nhất, BV thường xuyên chuyển giao các công nghệ cho các đồng nghiệp để có thể cùng nhau nâng cao trình độ, năng lực khám và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó bệnh viện đã xây dựng kế hoạch hợp tác, chuyển giao kỹ thuậ từ các bệnh viện tại Pháp, Mỹ. Qua đó có thể thấy rằng, BV luôn chăm lo đến sức khỏe của bệnh nhân một cách toàn diện, luôn muốn tất cả bệnh nhân nhận những quy trình thăm khám bằng kỹ thuật hiện đại nhất. 

Bnh vin ph sn Hi Phòng có tt không?

Để có thể trả lời được câu hỏi này, cần phải có sự đánh giá khách quan của những bệnh nhân đã chọn dịch vụ tại đây mới có thể biết được Bệnh viện phụ sản Hải Phòng có tốt không. Hãy cùng nghe chia sẻ sinh mổ của bà mẹ có nick name:kattyEmily trên diễn đàn sotaychame: Từ tuần thứ 35 em theo dõi luôn tại bệnh viện, 1 tuần đi khám 1 lần, đến tuần thứ 39 gần ngày sinh thì 3 ngày đi khám/lần.

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Đến ngày sinh thì được dẫn lên phòng chờ sinh, được phát váy, hướng dẫn đi thử máu, thử nước tiểu. Lúc chờ mổ thì cô y tá bảo nhờ người nhà mua cho cốc sữa uống trước khi mổ 2 tiếng, nằm đó được các bác sĩ đến thăm khám thường xuyên. Khi được lên phòng mổ, nằm lên bàn mổ đo huyết áp, lấy ven truyền, rồi nằm cong người để tiêm thuốc tê vào tủy sống, sau đó chân tê tê không thấy cảm giác gì, rồi bác sĩ bắt đầu mổ. Sau khi mổ xong, được chuyển sang phòng hậu phẫu.

Với chi phí tại đây là khá hợp lý:

 • Nằm phòng dịch vụ 150.000 đồng/ ngày ( 4 người/ phòng)
 • Hàng ngày có y tá đến vệ sinh tại giường, vệ sinh vết mổ ( nên bồi dưỡng 10.000 đồng/ lần)
 • Đưa em bé đi tắm (nên bồi dưỡng 20.000/ lần)
 • Bữa ăn hàng ngày có chế độ cho bà đẻ, cháo cơm đều ngon, người nhà không phải chuẩn bị.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Phụ sản

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status