;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Phổi Trung ương

Địa chỉ: Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :Ði?n tho?i: (84-4) 832 6249 - Fax: (84-4) 832 5865

Thông tin:Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cao nhất về Lao và Bệnh phổi, trực thuộc Bộ Y Tế
Bệnh viện là đơn vị thường trực điều hành và là đầu mối hợp tác quốc tế của Dự án phòng chống lao, Chương trình chống nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em, và là cơ sở thực hành đào tạo Đại học và sau đại học trong lĩnh vực chuyên khoa
Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm

Các khoa nổi bật tại bệnh viện Phổi TW

1. Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh của BV với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên sâu, tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm. Khoa Khám bệnh củ BV đã kịp thời đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho nhiều người với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ. Tại đây thực hiện khám và điều trị bệnh một cách toàn diện, hiện đại ngang tầm với khu vực và trên thế giới

Nhiệm vụ của khoa là khám và điều trị bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu BHYT đúng tuyến, vượt tuyến, tự nguyện. Khám bệnh, thực hiện điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Khám sức khỏe định kì, theo dõi bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách.

Khoa được đảm nhiệm bởi các BS giàu kinh nghiệm như:

- Trưởng khoa: ThS.Nguyễn Thị Hà Thanh

- Phó trưởng khoa: BSCKII. Hà Thị Tuyết Trinh

- Điều dưỡng trưởng: CN. Nguyễn Thị Tuyết Thanh

2. Khoa nội tổng hợp

Khoa Nội tổng hợp được thành lập với tên là Khu E và đến năm 2014 khoa được đổi tên thành khoa Nội tổng hợp cho đến nay.

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phổi Trung ương, được biết nhiệm vụ của khoa là Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân lao ngoài phổi, lao ngoài phổi / HIV với quy mô có 90 giường bệnh. Là nơi thực tập của trường Đại học Y Hà nội, của trung tâm đào tạo thuộc Bệnh viện. Khoa còn giảng dạy lâm sàng cho nhiều điều dưỡng, sinh viên sau đại học. Tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, công tác chỉ đạo tuyến. Với sự đảm nhiệm của các BS:

- Trưởng khoa - BSCKII. Lê Thị Kim Hoa

- ThS. Nguyễn Hữu Trí

- TS. Nguyễn Thu Hà.

3. Khoa Lao hô hấp

Khoa Lao hô hấp là chuyên khoa đầu ngành thực hiện các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh không phẫu thuật. Trong khám và điều trị bệnh luôn kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.

Các dịch vụ tại Khoa Hô Hấp của BV Phổi Trung ương bao gồm: Soi màng phổi; điều trị tràn dịch màng phổi; tràn khí màng phổi; Khử khuẩn; Kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng lây nhiễm lao... Với các BS có nhiều chuyên môn như:

- BSCKI Nguyễn Mai Anh

- TS/BS Hoàng Thị Thượng

- TS/BS Nguyễn Thị Phương

4. Khoa Khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu

Khoa Khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu là đơn vị gồm các chuyên ngành như: nội, nhi, hô hấp, ngoại, tai mũi họng, ung bướu cùng đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế lành nghề và đội ngũ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám bệnh thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Ngoài đội ngũ Y bác sĩ với chuyên môn giỏi, Khoa Khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu của BV còn mạnh dạn đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại. Trong số các BS làm việc tại khoa phải kể đến:

- TS/BS Phạm Thị Kim Thanh

- PGS/TS Lê Ngọc Hưng

- BSCKI Nguyễn Duy Linh

- BSCKII Tạ Chi Phương

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phổi Trung ương

Tiêu chí của Khoa khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu - Bệnh viện Phổi Trung ương là chăm sóc bệnh nhân toàn diện bằng cách cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cùng với tiện nghi của khách sạn năm sao. Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên ưu tiên hàng đầu. Công việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt chuẩn mực quốc tế cao nhất. Trong thời gian nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc bạn chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác.

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phổi Trung ương, với những người không có hộ khẩu tại Hà Nội thì vẫn có thể đến đây để điều trị bệnh. Trong trường hợp, được CSYT tại nơi cư trú chuyển viện và chỉ định điều trị tại BV Phổi Trung ương thì thường không bị mất các khoản phí điều trị. Bạn sẽ được điều trị miễn phí theo chương trình phòng, chống lao của quốc gia. Bạn sẽ có thể mất một số khoản phí phụ khác. Vì mỗi cơ sở có những quy định riêng về điều này nên vui lòng liên hệ bệnh viện để được biết thêm chi tiết.

Quy trình khám bệnh tại khoa khám bệnh theo yêu cầu
 

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu

 

Một số lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện phổi trung ương Hà Nội

– Những người không có hộ khẩu Hà Nội vẫn được thăm khám và điều trị như bình thường.

– Những trường hợp bệnh nhân được cơ sở Y tế kí giấy chuyển viện hoặc chỉ định điều trị tại bệnh viện phổi trung ương sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

– Nếu bạn bị mắc bệnh lao phổi sẽ được điều trị hoàn toàn miễn phí theo chương trình Phòng chống lao quốc gia nhưng sẽ phát sinh một số khoản phí phụ. Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc hỏi bác sỹ để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp cơ bản nêu trên về bệnh viện phổi TW, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định điều trị bệnh của mình. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Phổi Trung ương

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status