;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :39.234.332 – 39.234.349 - 08 39238096

Thông tin:Vào năm 1903, một Trạm Y tế khiêm tốn với chỉ một Đông y sĩ chuyên chữa trị miễn phí cho cộng đồng người Hoa thuộc bang Quảng Đông đã đựơc hình thành tại địa điểm này. Năm 1919, trạm được xây dựng với quy mô lớn hơn với tên mới là Y viện Quảng Đông, hoạt động theo mô hình bệnh viện tư nhân cho đến sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng. Năm 1978, Y viện Quảng Đông được công lập hóa theo chủ trương của Chính phủ và một thời gian sau được đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Bệnh viện hiện có 9 phòng chức năng, 24 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng khác nhau, có nhiệm vụ thực hiện khám và chữa trị tất cả các bệnh lý liên quan. Đảm bảo tất cả mọi người dân đến với bệnh viện đều được tiếp đón và chữa trị đúng bệnh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ BỆNH VIỆN ĐANG CÓ

Hệ thống cơ sở vật chất:

benh vien nguyen tri phuong

Bệnh viện luôn đổi mới, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi các loại, máy CT - Scannet, hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh, hệ thống vi sinh - sinh học phân tử, máy LED, CT Scan , MRI 1.5 Tesla , Video điện não … hỗ trợ rất tốt công tác khám chữa bệnh chính xác và đạt kết quả cao.

Đội ngũ y bác sĩ:

bv nguyen tri phuong

Là cơ sở y tế thành lập đã lâu, nên đội ngũ bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn nỗ lực hết mình nhằm tìm ra đúng bệnh và có hướng giải quyết triệt để bệnh tình cho bệnh nhân. Đồng thời, để theo kịp với các nước tiên tiến trên thế giới, bệnh viện thường xuyên nâng cao tay nghề cũng như những kiến thức chuyên môn để bồi dưỡng thêm kỹ năng nghề nghiệp cho các bác sĩ thông qua các lớp học trong và ngoài nước.

 Bên cạnh đó, vận dụng và tiếp thu nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại, áp dụng máy móc, trang thiết bị vào quá trình khám và chữa trị để đạt hiệu quả cao.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

bv nguyễn tri phương

 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện lớn, hàng ngày tiếp đón rất hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị. Chính vì vậy, để giảm thiểu tình trạng chen lấn, đợi lâu, bệnh viện cố gắng đổi mới phong cách làm việc, rút gọn các thủ tục (nếu cần).

 Bên cạnh đó, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên điều dưỡng tận tình, chu đáo hướng dẫn đã tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và hài lòng. Do đó, mà bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã nhận được rất nhiều sự tin cậy và đánh giá tích cực của bệnh nhân, trở thành địa chỉ phòng khám uy tín và chính những ưu điểm đó đã trả lời cho câu hỏi bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tốt không mà nhiều bệnh nhân đã đặt ra.

 Hy vọng qua đây, bệnh viện sẽ nhận được nhiều sự tin cậy hơn từ phía người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân chưa một lần đến với bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

QUY TRÌNH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Bước 1: Tới khu khám bệnh, lấy số thứ tự tại máy lấy số tự động. ( Đối với trường hợp có thẻ BHYT thì phải xuất trình thẻ và những giấy tờ liên quan)

Bước 2Tới quầy thu ngân mua sổ và đến khoa cần khám, chờ tới số thứ tự trong phiếu thì lại quầy đăng ký khám đóng tiền và nhận số thứ tự khám.

Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn, chờ tới lượt khám.

Bước 4: Lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status