;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới

Địa chỉ: Tiểu khu 10 - Phường Nam Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :(052) 3825 105

Thông tin:Là một Bệnh viện đa khoa hạng I do Bộ Y tế trực tiếp quản lý. Trong những năm qua Bệnh viện đã phát huy trí tuệ tập thể, vai trò cá nhân lãnh đạo. Bệnh viện đã từng bước phát triển chuyên môn, từng bước triển khai các kỷ thuật mới với nhiều hình thức để không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trong Tỉnh và khu vực lân cận. Thực hiện tốt 12 điều y đức và 10 điều dược đức, thực hiện văn hóa nơi công sở. Thực hiện tốt quản lý kinh tế bệnh viện, sửa chữa nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị y tế.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cũng rất chú trọng đến việc thu hút, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên khoa mũi nhọn. Bệnh viện hiện có một đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn vững vàng với 160 bác sĩ, trong đó có 20 bác sĩ chuyên khoa II, 40 thạc sĩ, bác sĩ nội trú, 37 bác sỹ chuyên khoa I và hiện đang đào tạo 02 Tiến sĩ. Hàng loạt kỹ thuật khó được triển khai tại Bệnh viện mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh cho người dân như: Kỹ thuật thay toàn bộ khớp háng, phẫu thuật điều trị chấn thương cột sống, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm… Bệnh viện đã hoàn thành việc tiếp nhận đào tao và đưa vào áp dụng 29 gói kỹ thuật thuộc 03 lĩnh vực gồm tim mạch, ung bướu, chấn thương thuộc Chương trình đào tạo của Dự án xây dựng bệnh viện vệ tinh.

Thực hiện Đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của Bộ Y tế, Bệnh viện đã tích cực thực hiện nhiều giải pháp nhằm chăm sóc người bệnh toàn diện. Bệnh viện đã tổ chức ký cam kết thực hiện nội dung trên giữa cán bộ, nhân viên các khoa, phòng với lãnh đạo khoa, giữa lãnh đạo các khoa với Ban Giám đốc, đồng thời duy trì hoạt động của đường dây nóng, hòm thư góp ý… Từ những nỗ lực trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi đến khám, điều trị. Nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện luôn chú trọng lắng nghe thông tin từ dư luận, từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ, nhân viên trong đơn vị để kịp thời chấn chỉnh những sai phạm cũng như động viên, khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới

 Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã tạo được bước đột phá trong đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, nguồn lực con người, đồng thời xem việc tiếp cận các thành tựu y học hiện đại là trong những hoạt động chính để nâng cao chất lượng công tác. Đến nay, đơn vị đã có được hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Nhiều thiết bị được lắp đặt như hệ thống MRI, DSA, chụp X-quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp vi tính, hệ thống siêu âm DOPPLER màu chuyên tim, máy gây mê giúp thở kèm Monitor theo dõi cho mổ tim, C-arm đầu thu phẳng, Monitor theo dõi bệnh nhân 05 thông số, bàn mổ đa năng, máy chụp CT-Scanner 64 lát cắt, CT Scan 16 dãy… đang phát huy hiệu quả cao trong công tác chẩn đoán, điều trị tại bệnh viện. Đặc biệt, Khoa Chẩn đoán hình ảnh với các hệ thống máy móc tân tiến được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hà Lan… Mới đây, Khoa còn được trang bị hệ thống máy chụp cộng hưởng từ có độ phân giải cao 1,5T của Hãng HITACHI - Nhật Bản giúp cho cán bộ y tế thực hiện kỹ thuật chẩn đoán bằng hình ảnh, không dùng tia bức xạ. Với kỹ thuật này, các bác sĩ có thể dựng hình ảnh 3D và đánh giá tốt tình trạng của cơ quan rất nhỏ như mạch máu, thần kinh, nhất là tình trạng tưới máu não và chấn thương, tổn thương u ở sọ não, thần kinh… Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scanner 64 dãy được đưa vào sử dụng từ năm 2013 giúp bác sỹ phát hiện, chẩn đoán sớm và chính xác được các bệnh lý về ung thư, tim mạch để có phương pháp điều trị sớm. Các thiết bị hiện đại đang được sử dụng tại bệnh viện còn có hệ thống định vị C-arm trong phẫu thuật. Hệ thống đặc biệt hiện đại này đã giúp các bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật thông qua màn hình hỗ trợ với độ chính xác cao, bảo đảm hiệu quả cho ca phẫu thuật, đặc biệt là các bệnh nhân bị chấn thương cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống… Máy chụp mạch và can thiệp tim DSA mới được lắp đặt tại Bệnh viện là thiết bị kỹ thuật mới nhất được sử dụng trong chẩn đoán bệnh tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu. Hệ thống chụp mạch kỹ thuật số đặc biệt hiệu quả trong việc xác định các triệu chứng bất thường của mạch máu, bao gồm: Các chứng nghẽn mạch, chít hẹp, mảng xơ vữa và phình động mạch. Kỹ thuật chụp mạch thường được dùng trong những trường hợp tái tạo mạch tim, đặt Stent động mạch, chụp X-quang động mạch vành và động mạch đùi, mở thông động mạch thận, đặt máy tạo nhịp tim hoặc tiếp cận hệ thống mạch máu não để chụp và can thiệp mạch não bị tổn thương.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status