;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 2 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0262 3919 009

Thông tin:Bệnh viện xây dựng từ năm 1924, là một căn nhà lợp ngói, tường vách đất có 5 – 7 giường bệnh do một đại uý quân đội thực dân Pháp phụ trách, chức năng là một trạm cứu thương phục vụ cho quân đội (Ambulance de BanMeThuat) Từ năm 1946, bệnh viện được mở rộng thêm diện tích và giao cho dân sự quản lý, các y bác sỹ người Pháp và người Việt Nam thay phiên phụ trách. Từ năm 1956 đến 1958, bệnh viện được xây dựng lớn hơn với quy mô 120 giường bệnh, số y bác sỹ, nhân viên phục vụ được tuyển thêm để trở thành một bệnh viện hoàn chỉnh. Từ năm 1966 đến 1967, bệnh viện xây dựng thêm khu ngoại khoa, phòng mổ, phòng khám và khu nhà bếp nâng cơ sở điều trị có 170 giường bệnh.

Những năm gần đây, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cao, phục vụ tốt yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh và khu vực.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk LắkCác y bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk 

Bác sỹ chuyên khoa II Võ Minh Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong hai năm 2016-2017, Bệnh viện đã tiếp nhận 340 tỷ đồng từ dự án ODA đầu tư mua sắm nhiều thiết bị y tế kỹ thuật cao như: Máy chụp mặt số hóa xóa nền DSA, máy chụp MR, máy chụp CT 64 lát cắt, máy phẫu thuật nội soi, phẫu thuật định vị cột sống, sọ não… Các thiết bị kỹ thuật cao đã giúp Bệnh viện có thể khám, chẩn đoán, điều trị nhiều ca bệnh phức tạp mà trước đây thường phải chuyển tuyến.

Cụ thể, Khoa Cấp cứu và Can thiệp tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã đưa vào sử dụng máy chụp mặt số hóa xóa nền DSA, triển khai thành công kỹ thuật đặt stent điều trị tắc động mạch vành, phẫu thuật tim hở, tạo nhịp tim. Trong năm 2017, các y, bác sỹ trong Khoa đã chụp và can thiệp cho 704 trường hợp bị các bệnh liên quan đến tim, trong đó cấp cứu 277 trường hợp.

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thiện Ái, Trưởng khoa Cấp cứu và Can thiệp tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: Trước đây, khi Bệnh viện chưa can thiệp tim mạch bằng kỹ thuật chụp mặt số hóa xóa nền (DSA), các bệnh nhân đều phải chuyển tới Nha Trang hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian di chuyển xa từ 6-10 giờ. Với kỹ thuật hiện đại tại chỗ, hiện nay Khoa đã làm chủ được “giờ vàng” trong cấp cứu các bệnh về tim mạch, cứu sống nhiều bệnh nhân nguy kịch.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Để tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk Doãn Hữu Long cho biết, thời gian tới, ngành Y tế Đắk Lắk tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật mới vào chẩn đoán, cấp cứu, điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp và hiệu quả; thực hiện “Đề án đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, cải cách thủ tục hành chính theo hướng giảm phiền hà, nâng cao hiệu quả chăm sóc người bệnh.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status