;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

Địa chỉ: Số 1 Tứ Hiệp, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0243 8615 320

Thông tin:Từ măm 2011 bệnh viện đã có bước phát triển đáng kể, cuối năm 2013 bệnh viện đã được di dời về cơ sở mới khang trang, nhiều trang thiết bị y tế được đầu tư như máy Siêu âm màu, máy X Quang kỹ thuật số, máy nội soi tai mũi họng, máy nội soi sản phụ khoa, giường bệnh tăng lên 120 giường, số lượng cán bộ y tế cũng tăng lên 118 cán bộ, bệnh viện triển khai thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật, nhất là phát triển phẫu thuật ngoại, sản khoa; lượng bệnh đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Những phản hồi của bệnh nhân về bệnh viện:

Bác Trịnh Thị Kim Dung cho biết: Bác đến khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì thấy khá là hài lòng với thái độ các bác sĩ ở đây. Thời gian chờ khám bệnh là khá ngắn, tầm khoảng 10 phút gì đấy. Vệ sinh theo bác là khá sạch sẽ. Nếu có người quen bác sẽ giới thiệu tới đây khám.

Chị Linh ở Thanh trì cho biết: Mình đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì theo BHYT thấy hài lòng lắm. Cách cư xử của các bác sĩ rất tốt, nhiệt tình, ân cần. Chờ đến lượt khám theo số thứ tự nhưng mình thấy khá nhanh và trật tự. Vệ sinh ở đây sạch sẽ. Nếu có cơ hội mình sẽ giới thiệu người quen tới đây khám bệnh.

Chăm sóc bệnh nhân tận tình

Chất lượng bệnh viện là mục tiêu, động lực của đội ngũ cán bộ y tế hướng đến đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh viện muốn đạt được chất lượng tốt cần nhiều rất nhiều yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ và năng lực thực hiện kỹ thuật chuyên môn…; bên cạnh đó việc quảng bá, đề cao phương châm thực hiện hay cam kết của bệnh viện đối với người bệnh hiện nay không còn xa lạ, rất cần thiết để củng cố, nâng mục tiêu phấn đấu của bệnh viện nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Ca cắp cứu tại bệnh viện đa khoa thanh trì

Với tinh thần thần cầu thị, chia sẻ, Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì cũng thông tin tới đại diện lãnh đạo Báo điện tử Dân Sinh một số tồn tại, thách thức, khó khăn khi nhận bàn giao Giám đốc năm 2012 (âm quỹ trên 9,5 tỷ đồng, nhân lực dư thừa, cơ sở hạ tầng xuống cấp, trang thiết bị y tế lạc hậu thiếu thốn) mà trong hơn 3 năm qua Bệnh viện đã vượt qua và từng bước ổn định phát triển (Khắc phục âm quỹ, tăng thu nhập cho CBCNV; xin tài trợ, đầu tư liên doanh, xã hội hóa các máy móc thiết bị hiện đại với tổng số tiền 30 tỷ đồng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; cơ sở vật chất từng bước được cải tạo; tăng cường quy chế chuyên môn, chưa xảy ra tai biến y khoa đáng tiếc nào).

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status