;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện đa khoa Bưu Điện - Cơ sở I

Địa chỉ: Lô B9 Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :028.3863.9823 - 028.3864.9834 - 028.3864.9837

Thông tin:Tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu điện, được thành lập ngày 16/6/1956 theo Quyết định số 54/QĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Bưu điện. Qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bưu điện luôn là địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Với 433 cán bộ, công nhân viên, trong đó có 116 bác sỹ và dược sỹ đại học (trong đó có: 4 Bác sỹ nội trú, 7 Tiến sĩ Y học, 81 người có trình độ CKII, CKI, Thạc sỹ…), 209 điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, giàu y đức, thân thiện, tận tụy và trách nhiệm. Phương châm hoạt động của bệnh viện: "Đến: Đón tiếp niềm nở. Ở: Chăm sóc tận tình. Về: Dặn dò chu đáo" với mục tiêu "Uy tín, chất lượng, tận tâm, nghĩa tình".

Một số kinh nghiệm khám và cần nên biết khi đi khám chữa bệnh :

Ngoại Tiết niệu: Khoa Ngoại Tiết niệu đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến từ những năm 2000. Đáng chú ý, việc áp dụng phương pháp mổ nội soi thay thế phương pháp mổ mở trước đây trong hầu hết các phẫu thuật đã giúp cho người bệnh giảm thiểu nguy cơ, rút ngắn thời gian điều trị. Đặc biệt, khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Bưu điện là một trong những đơn vị đã triển khai và thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ mang lại niềm tin cho người bệnh.

      Hỗ trợ sinh sản: Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi được thành lập, Trung Tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã triển khai và làm chủ các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn. Sự kiện chào mừng 500 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào trung tuần tháng 11/2016 vừa qua đã khẳng định chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của Bệnh viện trong lĩnh vực này.

      Sản phụ khoa: Nhiều năm qua, Khoa Sản đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân cả nước, góp phần giảm tải đáng kể cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương và các Bệnh viện trong nội thành Hà Nội. Với tinh thần, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, các bệnh nhân từng đến khám và điều trị đều bày tỏ sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi tới đây.

      Gây mê hồi sức: Xác định, ngoại khoa là mũi nhọn phát triển của Bệnh viện, Khoa Gây mê Hồi sức đã được trang bị, đầu tư nguồn nhân lực và vật chất một cách đầy đủ. Với 10 phòng mổ được trang bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Khoa Gây mê Hồi sức đã giúp Bệnh viện thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nặng, kéo dài nhiều giờ.

      Nội soi Tiêu hóa: Lĩnh vực nội soi tiêu hóa được lãnh đạo Bệnh viện quan tâm phát triển. Bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chuyên môn sâu như: Cắt niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư sớm, cắt Polyp dạ dày, đại tràng, điều trị xuất huyết đường tiêu hóa trên… đã góp phần cứu sống và giảm thời gian điều trị của bệnh nhân.

bệnh viện đa khoa bưu điện cơ sở 1

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ Y bác sĩ luôn tận tâm, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên Bệnh viện Bưu Điện cơ sở 1 đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp. Với Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện

CÁC DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

 Nhằm để rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh như ở một số địa chỉ phòng khám khác, lãnh đạo bệnh viện đã cố gắng rút ngắn các quy trình để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

  Bước 1: Bệnh nhân đăng ký và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón.

  Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt gọi tên.

  Bước 3: Đến phòng khám theo chỉ dẫn của nhân viên y tá.

  Bước 4: Chờ bác sĩ gọi và vào phòng khám bệnh

  Bước 5: Trở lại chỗ cũ chờ báo kết quả và lấy toa thuốc.

  Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc và ra về

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện đa khoa Bưu Điện - Cơ sở I

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status