;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện An Bình

Địa chỉ: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0839234260

Thông tin:Bệnh viện An Bình được thành lập vào tháng 01/2001 với tên chính thức là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đặc biệt là gần 20 năm qua BV đã trở thành cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe được nhiều người dân trên địa bàn TP.HCM tin tường và lựa chọn

Bệnh viện có nhiều khoa phòng

Từ khi thành lập và phát triển, Bệnh Viện Y học cổ truyền Quân đội đã không ngừng củng cố và xây dựng lại hệ thống y tế của BV một cách toàn diện. Đến nay, BV có các khoa như: Khoa điều trị Khoa Dược; Khoa điều trị Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa điều trị Khoa Mắt; Khoa điều trị Khoa Sản; Khoa điều trị Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa điều trị Khoa Răng Hàm Mặt; Khoa điều trị Khoa Cấp cứu; Khoa điều trị Khoa Vật lý trị liệu; Khoa điều trị Khoa Dinh dưỡng; Khoa điều trị Khoa Nội tiêu hóa; Khoa điều trị Khoa Nội tiết...

benh vien AN BÌNH

Mỗi chuyên khoa tại Bệnh Viện đều được phân công và giữ vai trò khác nhau, nhưng vẫn là một hệ thống liên kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Quy trình khám bệnh dịch vụ thu phí

benh vien an binh

Chức năng của Khoa khám bệnh là đón tiếp mọi đối tượng đến khám và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện An Bình như: khám BHYT; khám dịch vụ; kiểm tra sức khỏe; khám thai; tầm soát và sàng lọc bệnh mạn tính; CT Scan (MSCT), xét nghiệm, siêu âm, nội soi, đo điện tim, điện não, điện cơ từ các nơi gởi về.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện An Bình

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status