;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện 30/4

Địa chỉ: 09 Sư Vạn Hành, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :06936468

Thông tin:Bệnh viện 30-4 thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an, là Bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện đầu Ngành của lực lượng CAND Hiện nay, Bệnh viện có quy mô là 500 giường, 31 khoa phòng và 01 trung tâm; theo Quyết định 962/2012/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ công an thì đến năm 2015 Bệnh viện nâng quy mô lên 600 giường và 38 khoa phòng, 1 trung tâm. Nhân sự của Bệnh viện hiện nay có hơn 650 cán bộ chiến sĩ, trong đó trên 60% cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học được đào tạo trong và ngoài nước như: CKI, CKII, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Một số trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện

Bệnh viện được đầu tư trang bị các máy móc và thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ; hệ thống chụp mạch số hóa 2 bình diện (DSA) chẩn đoán can thiệp và điều trị bệnh tim mạch; máy chụp X-quang kỹ thuật số; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động; hệ thống máy siêu âm màu 4D...

benh vien 30-4

- Khám từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 30-4

– Bước 1: Đến khu khám bệnh, nhận số thứ tự ở máy lấy số tại quầy tiếp tân.

– Bước 2: Lại quầy thu ngân (cửa nhận BHYT) mua sổ khám bệnh, nhận số thứ tự phòng khám (chuẩn bị thẻ BHYT, CMND bản gốc và 2 bản photo mỗi loại). Đi đến phòng khám ghi sẵn trên phiếu, ngồi ở ngoài và chờ tới lượt vào khám.

– Bước 4: Sau khi khám xong, đến quầy thuốc lấy thuốc rồi ra về, hoặc nhập viện theo chỉ định. Nếu không có thẻ BHYT, được chỉ định xét nghiệm thì thì đến quầy thu ngân đóng tiền và đến khu lâm sàng để thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn. Chờ lấy kết quả, và mang về phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán, hướng điều trị, kê toa thuốc.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện 30/4

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status