;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Có 2701 bệnh viện hiện đang có trên hệ thống

testimonial1
Khoa khám bệnh cơ sở 2 - Bệnh viện nhiệt đới Trung ương

Địa chỉ: xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Ngày 24 tháng 07 năm 2014, Bộ Y tế đã cấp Giấy phép hoạt động số 190/BYT-GPHĐ cho phép hoạt động của Khoa Khám bệnh cơ sở 2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tại cơ sở xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích hơn 11ha.Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 07 năm 2014.

11254

testimonial1
Bệnh viện Tim Hà Nội (Cơ sở 2)

Địa chỉ: Số 34 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội và cả nước.

10065

testimonial1
Bệnh viện 7A

Địa chỉ: 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Quân y 7A được thành lập ngày 20 tháng 5 năm 1976, trên cơ sở hợp nhất một số đơn vị quân y đã công tác, chiến đấu và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước - đó là Bệnh viện C2 thuộc Quân khu Sài Gòn – Gia Định và Bệnh viện K21 thuộc Cục Hậu cần Miền.

7663

testimonial1
Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lâm

Địa chỉ: Số 10, Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm thực hiện cải cách khoa Khám bệnh, sắp xếp các khoa phù hợp công năng sử dụng theo mô hình khu ngoại trú, nội trú, cận lâm sàng do vậy bệnh viện đã tiếp nhận trên 91 nghìn lượt người đến khám chữa bệnh, với 12493 trường hợp điều trị nội trú. Công tác chăm sóc cho người bệnh được chú trọng, công tác kiểm soát dịch bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn được duy trì thường xuyên.

5992

testimonial1
Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định

Địa chỉ: 269 Phù Nghĩa, Lộc Vượng, Nam Định, Nam Định
Bệnh viện Mắt Nam Địnhlà một trong những bệnh viện được giới chuyên môn đánh giá cao, nằm trong tốp địa điểm chữa các bệnh về mắt hàng đầu của Việt Nam.

3685

testimonial1
Viện Y học Phòng không Không quân

Địa chỉ: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 Viện y học hàng không là viện nghiên cứu có giường bệnh có chức năng nhiệm vụ: huấn luyện, nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành y học hàng không và bệnh nghề nghiệp; khám bệnh, cấp cức, thu dung điều trị cho cán bộ, chiến sỹ trong quân chủng phòng không không quân và nhân dân khu vực đóng quân;

3343

testimonial1
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội.

3336

testimonial1
Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là Bệnh viện hạng I có đến 540 giường bệnh, cơ sở hạ tầng rất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại. Đây là một trong những cơ sở y tế được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa để chăm sóc sức khỏe.

3085

testimonial1
Bệnh viện Phổi Đồng Nai

Địa chỉ: Khu phố 9, Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
Vượt qua nỗi lo lây nhiễm bệnh tật, các bác sĩ tại Bệnh viện phổi Đồng Nai đang từng ngày từng giờ tận tâm chữa trị cho người bệnh. Môi trường làm việc luôn phải tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân mắc căn bệnh dễ lây nhiễm, nhưng những “thiên thần áo trắng” vẫn lặng lẽ hy sinh cho đời, chỉ mong cứu chữa cho những bệnh nhân lao thoát khỏi căn bệnh nghiệt ngã.

2966

testimonial1
Bệnh viện quân y 109

Địa chỉ: Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Bệnh viện Quân y 109 (Cục Hậu cần Quân khu 2) luôn là địa chỉ tin cậy của quân và dân trên địa bàn, nhất là đối với những với bệnh nhân nghèo. Đến Bệnh viện Quân y 109, bắt gặp nét mặt tươi tắn, thái độ tận tình của cán bộ, nhân viên tại phòng khám; thấy sự ân cần của các y, bác sĩ bên từng giường bệnh; thấy nét âu lo bớt hằn sâu trên khuôn mặt người thân mỗi bệnh nhân…, chúng tôi thực sự ấm lòng.

2035

; DMCA.com Protection Status