;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0243 7855 188

Thông tin:Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện Đa khoa hạng II, trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao có chức năng tổ chức khám bệnh, chữa trị chấn thương, phục hồi chức năng cho vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ, công chức, viên chức ngành thể dục thể thao và nhân dân.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện Đa khoa hạng II, trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao. Bệnh viện có nhiệm vụ khám bệnh, điều trị các chấn thương, phục hồi các chức năng cho những vận động viên, huấn luyện viên... ngành thể dục thể thao và nhân dân khi có nhu cầu.

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tọa lạc tại Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa

Từ khi thành lập bệnh viện đã có quy mô trên 100 gường, Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa như: Khoa Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu; Ngoại chấn thương chỉnh hình và tạo hình; Khoa Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; Khoa Y học thể thao; Khoa Y học cổ truyền; Khoa Mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt; Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức; Khoa Dinh dưỡng; Khoa Dược; Khoa Xét nghiệm Huyết học, Sinh hóa, Vi sinh; Khoa Chống nhiễm khuẩn; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi; Khoa Giải phẫu bệnh.

Các chuyên khoa được đảm nhiệm bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, hết long vì bệnh nhân. Trong đó phải kể đến:

 • BSCKII Lê Thanh Tùng

 • TS/BS Phạm Quang Thuận

 • BSCKI Phan Thị Thu Hương

 • BSCKI Nhâm Văn Lạc

 • BSCKII Đỗ Văn Vĩnh

 • BSCKI Chu Thị Lê Hằng

Là cơ sở chăm sóc sức khỏe thể thao toàn diện

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện đứng đầu cả nước chuyên khám và điều trị bệnh cho ngành thể dục thể thao, BV đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho tất cả những người trong nhành và toàn thể người dân trên cả nước. Gần 6 năm đi vào hoạt động, BV đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều người.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Điều trị hiệu quả tổn thương cơ xương

tKhoa Ngoại chấn thương - Chỉnh hình và tạo hình cả BV có chức năng khám điều trị cho những người mắc các bệnh lý hoặc bị tổn thương ở cơ - xương - khớp, bị bỏng và di chứng của bỏng chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như bệnh nhân sau mổ. Triển khai mổ theo kế hoạch cho người bệnh khi có chỉ định phẫu thuật.

Đồng thời, khoa cũng tiến hành các thủ thuật và phẫu thuật nhỏ cho người bệnh nội và ngoại trú. Hướng dẫn người bệnh tập luyện để phục hồi cơ quan vận động. Thưc hiện Khám sức khỏe định kỳ, giám định y khoa cho toàn thể mọi người khi có nhu cầu.

Kết hợp y học cổ truyền trong điều trị

Khoa Y học cổ truyền của Bệnh Viện Thể thao Việt Nam thực hiện Khám bệnh và điều trị ngoại - nội trú cho bệnh nhân bằng các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp với kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu. Hướng dẫn người bệnh về những kiến thức cơ bản của các bài xoa bóp, day ấn huyệt, tập dưỡng sinh... trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mình.

Có họp Hội đồng người bệnh

Họp Hội Đồng Người bệnh là một trong những hoạt động của các khoa lâm sàng. Đây là cơ hội để nhân viên của khoa và bệnh nhân trao đổi với nhau tình trạng sức khỏe khi điều trị. Từ đó, các đội ngũ nhân viên được lắng nghe những ý kiến của bệnh nhân về công tác điều trị, chăm sóc, dịch vụ y tế... của người bệnh trong suốt thời gian điều trị tại khoa.

Những đóng góp này sẽ giúp cho các khoa nói riêng và bệnh viện nói chung phát huy cũng như khắc phục được những mặt tích cực và hạn chế của mình để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status