;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Tâm thần

Địa chỉ: Cụm II – Phường Đông Khê – Quận Ngô Quyền – HP

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại : 0225.3.828.415

Thông tin:Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng được chính thức thành lập tháng 10 năm 1960, cơ sở ban đầu là khu trại lính ngã 5 Lạc Viên. Sau được chuyển tới cơ sở hiện nay trên địa bàn phường Đông Khê – Ngô Quyền – HP

 

Hướng dẫn khám chữa bệnh ngoại trú

Tất cả các bệnh nhân tâm thần sau khi được hội chẩn, ra viện tại bệnh viện tâm thần Hải Phòng đều được cấp số lượng thuốc đủ dùng trong 15 ngày. Sau đó, để có thể được điều trị thường xuyên (với một số bệnh), gia đình bệnh nhân nên đến các phòng khám tâm thần thuộc các Trung tâm y tế quận, huyện để được hướng dẫn làm thủ tục khám, lập sổ lĩnh thuốc ngoại trú hàng tháng ngay tại trạm y tế xã, phường.A- Lập bệnh án ngoại trú: Mỗi bệnh nhân tâm thần muốn điều trị ngoại trú phải được lập một bệnh án để lĩnh thuốc hàng tháng tại trạm y tế xã, phường. Người lập bệnh án ngoại trú là các thầy thuốc phụ trách tâm thần của các Trung tâm y tế. Chỉ lập bệnh án trong các trường hợp sau:1. Khi có giấy ra viện của các bệnh viện chuyên khoa:

 • Bệnh viện tâm thần Hà Nội
 • Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức
 • Bệnh viện tâm thần trung ương I
 • Viện sức khỏe tâm thần quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện tâm thần  ban ngày Mai Hương
 • Khoa tâm thần - Viện nhi trung ương
 • Khoa tâm thần – quân y viện Viện 103...

Riêng đối với các trường hợp được chẩn đoán Động kinh: có thể là giấy ra viện của khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn, Viện nhi trung ương...2. Giấy gửi về điều trị ngoại trú tại địa phương của khoa khám bệnh - Bệnh viện tâm thần Hà Nội và phòng Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức.3. Được chẩn đoán xác định trong các buổi khám phát hiện bệnh nhân mới tại xã, phường khi triển khai chương trình Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng.4. Đối với các trường hợp có giấy chứng nhận bệnh của bệnh viện tâm thần Hà Nội, nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị lâu dài có thể lập bệnh án và cấp thuốc.Đối với các trường hợp bệnh nhân chỉ có giấy ghi kết quả điện não, đơn thuốc điều trị từng đợt… của các cơ sở y tế khác ngoài bệnh viện tâm thần Hà Nội, chưa đủ điều kiện lập bệnh án ngoại trú thì giới thiệu bệnh nhân đến khám xác định tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.B- Lịch khám :- Mỗi Trung tâm y tế quận, huyện có lịch khám bệnh, cấp sổ điều trị ngoại trú cho bệnh nhân mới hoặc sau khi ra viện vào một ngày cố định hàng tuần để thuận tiện cho bệnh nhân không phải đi lại nhiều.- Bệnh nhân được cấp thuốc điều trị 1 đợt (15 ngày) tại phòng khám tâm thần - Trung tâm y tế quận, huyện cho những bệnh nhân mới lập sổ hoặc sau khi ra viện (trong lúc chờ đến kì lấy thuốc tại trạm y tế xã, phường để đảm bảo không bị cách quãng điều trị).C- Khám định kì tại các trạm y tế xã, phường:- Gia đình đưa người bệnh đến khám tại trạm y tế xã, phường phải mang theo ‘Sổ cấp thuốc ngoại trú cho bệnh nhân’. Sổ cấp thuốc ngoại trú phải được ghi rõ chẩn đoán, kí tên và đóng dấu phòng khám tâm thần vào trang đầu tiên của quyển sổ (khi cấp  sổ mới hoặc thay sổ) để đảm bảo tính pháp lý.- Bệnh nhân được cấp thuốc 15 ngày/lần. Mỗi lần cấp thuốc, sổ cấp thuốc ngoại trú của bệnh nhân được ghi số lượng thuốc, liều dùng, cách dùng và ngày hẹn khám tiếp theo. Ngày lĩnh thuốc của mỗi trạm y tế thường vào một hai ngày cố định hàng tháng để gia đình và bệnh nhân dễ nhớ.

Địa chỉ KCB tại Bệnh viện tâm thần Hải Phòng

Tên đơn vị: Bệnh viện tâm thần Hải Phòng 
Địa chỉ: Cụm II – Phường Đông Khê – Quận Ngô Quyền – HP 
Số điện thoại: 0225.3.828.415 
Website: benhvientamthanhaiphong.vn
Mail: benhvientamthanhaiphong@gmail.com

Kinh nghiệm Khám chữa bệnh tại các khoa phòng của Bệnh viện tâm thần Hải Phòng

Khoa tâm thần trẻ em và người già

+ Khám, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tâm thần nhi và người già điều trị nội trí tại khoa.

+ Nghiên cứu khoa học và triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao theo chỉ đạo của ban giám đốc.

Khoa Dược bệnh viện Tâm thần Hải phòng

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Khoa đông y bệnh viện Tâm thần Hải phòng

+Khám chữa bệnh và phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần

+Khám chữa bệnh kết hợp Y học Cổ truyền và Y học Hiện đại

+Nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ côngtác khám chữa bệnh

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện và Công tác xã hội

Là đơn vị đầu mối triển khai và tham mưu cho giám đốc, hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện về công tác quản lý chất lượng bệnh viện:

1.1. Xây dựng kế hoạch và nội dung hoạt động quản lý chất lượng trong bệnh viện để trình giám đốc phê duyệt;

1.2. Tổ chức thực hiện, theo dõi, giám sát, đánh giá, báo cáo, phối hợp, hỗ trợ việc triển khai các hoạt động về quản lý chất lượng và các đề án bảo đảm, cải tiến chất lượng tại các khoa phòng;

1.3. Làm đầu mối thiết lập hệ thống quản lý sai sót, sự.

Khoa phục hồi chức năng và bán cấp nam

Là khoa điều trị nội trú và phục hồi chức năng cho bệnh nhân

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Khoa cấp tính nữ bệnh viện Tâm thần Hải phòng

– Khoa cấp tính nữ là khoa cấp tính là bộ phận thuộc bộ máy quản lý của bệnh viện có chức năng điều trị và chăm sóc các bệnh nhân nội trú. – Điều trị các bệnh nhân rối loạn tâm thần nặng, vừa, nhẹ. – Khám bệnh, chữa bệnh nội trú và phục hồi chức năng tạo điều kiện cho người bệnh tâm thần tái thích ứng xã hội. – Có nhiệm vụ điều trị người bệnh rối loạn tâm thần liên quan đến: + Các bệnh tâm thần do di chứng não, chấn thương sọ não gây ra, rối loạn tâm thần và hành vi do bệnh động...

Khoa Tâm căn bệnh viện Tâm thần Hải phòng

– Tiếp nhận điều trị cho người bệnh về chuyên khoa tâm thần vào điều trị nội trú. – Trực tiếp điều trị và phục hồi chức năng cho các người bệnh nhân bị mắc các bệnh rối loạn tâm thần vào khoa. – Nghiên cứu khoa học: nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học về lĩnh vực tâm thần ở cấp cơ sở.

Phòng hành chính quản trị

Phòng Hành chính quản trị là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước giám đốc về toàn bộ công tác hành chính quản trị trong bệnh viện.

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Tâm thần

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Bệnh Xem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status