;

Welcome to Khám Gì Ở Đâu

Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định

Địa chỉ: 269 Phù Nghĩa, Lộc Vượng, Nam Định, Nam Định

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :0228 3648 534

Thông tin:Bệnh viện Mắt Nam Địnhlà một trong những bệnh viện được giới chuyên môn đánh giá cao, nằm trong tốp địa điểm chữa các bệnh về mắt hàng đầu của Việt Nam.

Nhằm đảm bảo quyền được bảo vệ sức khỏe và  nguồn nhân lực phát triển của xã hội, việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu mà ban lãnh đạo các cấp của tỉnh Nam Định. Bệnh viện mắt Nam Định đang được quan tâm, đầu tư và phát triển.

 Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Nam Định đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Tập thể cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện là một khối đoàn kết thống nhất, quyết tâm giữ vững và phát triển chuyên môn kỹ thuật, mở rộng phạm vi khám, chẩn đoán, cấp cứu và điều trị, từng bước xây dựng uy tín, lòng tin và đáp ứng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh. Đào tạo cán bộ theo hướng cầm tay chỉ việc, gửi lên các tuyến Trung ương đào tạo ngắn hạn, dài hạn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và chuyển giao các kỹ thuật chuyên môn, truyền đạt kinh nghiệm thế hệ trước cho thế hệ sau.

Thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai

như: phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, đặt van điều trị glaucoma, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt…

Để ngày càng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị, đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh, nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ.

Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định

Nhận thức rõ chức năng, nhiệm vụ là khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, thời gian qua mỗi cán bộ nhân viên của bệnh viện đều đã xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong mọi hành động việc làm trước người bệnh.

Trong những tháng cuối năm 2016, bệnh viện đề ra những giải pháp tiếp tục phấn đấu: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, y đức, quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp cho cán bộ nhân viên tránh tình trạng gây phiền hà cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, khám chữa bệnh và phẫu thuật đảm bảo an toàn. Tăng cường đầu tư kỹ thuật, trang thiết bị; thực hiện tốt kỹ thuật mổ Phaco áp dụng kỹ thuật mới. Thực hiện tốt Nghị định 43 về giao quyền tự chủ cho đơn vị. Đẩy mạnh công tác chỉ đạo tuyến: Hỗ trợ cho 2 huyện Hải hậu và Nghĩa Hưng trong công tác quản lý tật khúc xạ học đường, chủ động với các bệnh viện huyện tổ chức mổ đục thủy tinh thể...

Đặc biệt, nhân Ngày thị giác Thế giới, bệnh viện đã xây dựng kế hoạch, triển khai hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin nâng cao nhận thức của nhân dân về tình trạng mù lòa, suy giảm thị lực và việc phục hồi các chức năng thị giác nhằm phấn đấu đạt mục tiêu giảm thiểu và loại bỏ các bệnh mù lòa có thể tránh khỏi trên địa bàn tỉnh 

Phương tiện giao thông công cộng

Bản đồ địa chỉ Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định

Dịch vụ Xem thêm
Khoa phòngXem thêm
Bác sĩXem thêm
Dược phẩm (thuốc)
Trang thiết bị, hạ tầng
Tiệm thuốc
Chứng nhận y tế quốc tế
Bảo hiểm
 • Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996
 • Tổng Công ty Bảo hiểm PVI
  Bảo hiểm PVI: là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm:
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
  Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.
  Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. 
 • Công ty TNHH Manulife
  Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.
Chi phí
; DMCA.com Protection Status